แม่ๆ เดือนตุลาคม มีใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบกริบ มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด 22 ตุลาคม 66 อยากให้แตกแล้ว 😊😊

38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด19​ตุลาคม.. เจ็บแค่ท้องเตือนปวดจิมิมากปวดหว่างขามาก​ ฉี่ทั้งคืนฉี่แบบฉี่ไม่สุดเหมือนมีอะไรขว้างไว้​กลางคืนหายใจไม่ค่อยออกน้องโก่งตัวมาก

ขอโทษนะคะแม่ใช้วิธีไหนนับอายุครรภ์คะ บ้านนี้ครบ 38 วีค วันนี้พอดี กำหนดคลอด 23 ตุลา มีเจ็บเตือนบ้างแต่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ

9mo ago

ของเราวันนี้38+1 หมอบอกครบกำหนดคลอด23ตุลาคะ มีเจ็บบ้างเล็กน้อย แปบๆ ท้องแข็งบ้าง ไม่นาน ลูกก็ดิ้นปกติคะ อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันคะ

บ้านนี้กระตุ้นน้องค่ะนั่งท่าผีเสื้อเป็นชั่วโมงไม่นานท้องปั้นถี่ขึ้นไปหาหมอปากมดลูกเปิด4เซนค่ะคลอดวันที่3ตุลา

กำหนด16ตุลา แตกเมื่อวันที่9ค่ะหมอให้กลับบ้านพรุ่งนี้แล้ว คลอด39+2ทั้ง2ท้องค่ะ แม่สู้ๆนะคะอีกนิดเดียว

กำหนดจริง 11 ตุลา หมอนัดผ่า 2 ตุลา แม่มีนัดกินชาบู 19 กันยา แต่น้องไม่ชอบมั่ง แตก 19 กันยาเลยจ้า 36+6w

กำหนด9ตุลา แตกวันที่9ตุลาพอดีเลยค่ะแม่ ก่อนแตกโดนคุณหมอกระตุ้นให้ก่อน3วันค่ะ😆

กำหนด22ตุลา แต่ไปแตกมาแล้ว6ตุลาค้า ปวดสุดในชีวิตปวด2วัน ใจจะขาดมีอยู่จริง🤣🥰

บ้านนี้ท้องลูกแฝด 37+4 ยังเงีบบกริบยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แอบแตกไปวันที่5ค่ะแม่ กำหนดจริง21 ต.ค.66 แต่ขอหมอผ่าก่อนจ้า

9mo ago

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้23 ตุลาเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งบ่อย รอเจ้บท้องอย่างเดียวเลย