แม่ๆ เดือนตุลาคม มีใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบกริบ มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด 22 ตุลาคม 66 อยากให้แตกแล้ว 😊😊

38 ตอบกลับ

16 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้องใหญ่มากปวดหลัง สุด น้ำหนักลงลูก

38+4 แตกแล้วค่ะวันนี้ตอน09:01 ค่ะแม่ ความเจ็บปวดที่น่ารัก❤️

38+2วันนี้มีเลือดออก เเต่ปากมดลูดยังไม่เปิด ใจอยากคลอดเเล้ว

12mo ago

สู้ๆนะคะแม่

แม่บ้านนี้39+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด13ตุลาคมนี้

12mo ago

สู้ๆค่ะแม่

กำหนด 22 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลาก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้39วีคแล้วยังเงียบยุเลยค่ะกำหนดคลอด17ตุลา

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะทำทุกทางแล้วยังเงียบอยู่เลย🥹

บ้านนี้กำหนด 21 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂😂

12mo ago

20ตุลาค่ะ​ เงียบมาก​ อยากให้แตกไวๆแม่ไม่อยากโดนผ่า🤣😂

บ้านนี้กำหนดคลอด20ตุลา วันที่4แอบไปแตกมาค่ะ😊

กำหนดคลอด 22 ตุลาคม แต่ก็ยังเงียบอยูาเลยคร้า