เดือนตุลาคม

คุณแม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างค่ะ ขอดูท้องหน่อย ของเรา18ตุลาคม

2 ตอบกลับ

15 ตุลาจ้าา

4y ago

ท้องที่ 3 แล้ว แต่ท้อง 2 น้องเสียในท้องค่ะ ถ้าเห็นจริงๆ แล้วจะบอกว่า ไม่เหมือนคนท้องเลยเหมือนคนอ้วนแล้วมีพุงห้อยๆมากกว่า ขนาดใส่ชุดคลุมท้องไปหาหมอ เขายังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะคิดว่าอ้วน แต่น้องตัวใหญ่ค่ะ ซาวด์แบบละเอียดตอน 25w5d น้ำหนักน้อง 921 กรัมแล้วค่ะ อ.หมอยังบอกว่าน้องหนักกว่าเกณฑ์เยอะเลย