กำหนดคลอด19ตุลาคม แต่น้องคลอด😁😪😚😊22ตุลาคม กินเก่งเลี้ยงง่าย ชอบตื่นมาเล่นตอนดึกๆไม่ยอมนอน😅😊

กำหนดคลอด19ตุลาคม  แต่น้องคลอด😁😪😚😊22ตุลาคม
กินเก่งเลี้ยงง่าย   ชอบตื่นมาเล่นตอนดึกๆไม่ยอมนอน😅😊
2 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยคุณแม่🤍

เอ็นดู 🥰🥰