ปกติคลอดตอนกี่ weekกันคะ? ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้ว

บ้านนี้ 36W+6 แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนก็บ่อยค่ะ กำหนดคลอด 3 สิงหาค่ะ

ปกติคลอดตอนกี่ weekกันคะ? ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้ว
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ ดูๆแล้วแม่น่าจะไม่พ้นเดือนกรกฎาแน่ๆเลย สู้ๆนะคะ 🥰

สามารถคลอดได้ตั้งแต่37wค่ะ