ทีม พ.ย 64 ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 36 วีคแล้ว เขายังไม่กลับหัว กังวลใจ กลัวว่าต้องผ่าจังเลยค่ะ

ทีม  พ.ย 64 ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ
53 ตอบกลับ

ทีมพ.ย. ค่าา กลับหัวตั้งแต่วีคที่32 ตอนนี้วีคที่36แล้ว ยังกลับหัวอยู่ ไปซาวน์ทีไร หมอก็บอกว่า นอนอยู่ท่าเดิม และดิ้นดีค่ะ