ทีม พ.ย 64

38W+4 ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยคะทำไงไห้แตกไวๆบ้างคะอึดอัดมากๆคะอยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วว😂

6 ตอบกลับ

ปกติคนเราจะตั้งครรภ์40สัปดาห์ อยู่แล้ว กำหนดคลอดจะบวกลบไม่เกิน2สัปดาห์ ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแพทย์ด้วยว่าจะตัดสินใจยังไง

บ้านนี้38วีคแล้วค่ะ นัดผ่า 17พย นี้ เรียบร้อย เพราะหัวน้องยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน ปากมดลูกก็ไม่เปิดเลย แม่รอไม่ไหว

3y ago

ขอไห้ผ่านไปได้ดีนะคะแม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

😂 เหมือนกันเลยแม่ เหมือนลูกสนุกกับการอยู่ในท้องแม่อยู่เลย กำหนดคลอดเข้ามาทุกที 9 วันกลัวได้ผ่ามาก

3y ago

กลัวได้ผ่าเหมือนกันคะแม่

บ้านนี้38+1เงียบกริบเลยค่ะไม่อาการเลยเค้าปวดท้องเตือนกันของแม่เงียบเลย

3y ago

เหมือนกันเลยคะแม่

37+3วีค มีเจ็บเตือนยุบ้างเล็กน้อย

3y ago

แม่บ้านนี้ไม่มีเจ็บเลยคะ😂

บ้านนี้หมอนัดผ่า23นี้ค่ะ

3y ago

ขอไห้ผ่านไปได้ดีนะคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰