ทีม พ.ย 64 ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 36 วีคแล้ว เขายังไม่กลับหัว กังวลใจ กลัวว่าต้องผ่าจังเลยค่ะ

ทีม  พ.ย 64 ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็36Wเต็มวันนี้ค่ะลูกก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันแต่บ้านนี้ท้องแรกผ่าท้อง2ก็เลยต้องผ่าเลยไม่กังวลตั้งใจจะผ่าวันที่18พ.ยค่ะตื่นเต้นมาก