ทีม พ.ย 64 ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 36 วีคแล้ว เขายังไม่กลับหัว กังวลใจ กลัวว่าต้องผ่าจังเลยค่ะ

ทีม  พ.ย 64 ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ
53 ตอบกลับ

กลับตอน37+4ค่ะ​ คิดว่าจะไม่กลับซ่ะแล้ว.... พอไปหาป้าหมอป้าหมอซาวส์​ให้น้องยอมกลับหัวแล้วคับ