ทีมเมษาตอนนี้ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 36+6 เริ่มเจ็บท้องเตือน ท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ กำหนด23 จะออกก่อนสงกรานต์หรือหลังนะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 พ.ค. นัดวันผ่าคลอดเเล้วค่ะ สบายใจดี ไม่ต้องลุ้น ไปแบบสวยๆ รอเจอน้องค่ะ🥰

3mo ago

แม่ฝากเอกชน หรือรัฐบาลคะะะ

บ้านนี้20เมษาเริ่มมีอาการท้องแข็งท้องปั้นปวดท้องมูกหลุดแล้วค่ะ

แตกแล้วคะกำหนด15เมษายนแตก31มีนาคม

3mo ago

น้อง2,960กลัมคะ แม่มีอาการปวดท้องติดกัน2วันทั้งวันปวดเหมือนประจำเดือนมาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด2.5

บ้านนี้กำหนด18เมษาเงียบมาก😆

3mo ago

บ้านนี้เจ็บหน่วงจิมิ ท้องปั้นแข็ง ปวดเหมือนปวดขี้ค่ะลามไปถึงหลัง แต่ไม่รู้จะออกเมื่อไหร่5555

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วว

3mo ago

ขอบคุณค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ