แม่ๆๆทีมกันยานตองน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว

บ้านนี้36+6น้องน้ำหนัก3004g อิแม่เดินลำบากมาก กำหนด16กันยาแต่อแม่มีความรู้สึกยากแตกแล้วเหนื่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไรคะน้ำหนักน้องดีมากกก

10mo ago

บ้านนี้กินไข่วันละสามฟอง อัดนมอีก แต่น้ำหนักไม่ลงน้องเลยค่า เครียดมาก