แชร์พุงป่องคุณแม่กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 34+6 วีค แตกลายไม่ไหวเลย เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว #ทีมกรกฎ65 ##ท้องแรกคะ

แชร์พุงป่องคุณแม่กันหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

ทีมสิงหาท้อง2 30+3ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ😅

2y ago

น้องให้รอลุ้นรอบเดียว😊

น้องในท้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

36w4d ท้องที่3ค่ะ #ทีมมิถุนา

2y ago

สู้ๆค่ะ คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

20w3d #ทีมตุลา #ท้องลูกคนที่2ค่ะ

2y ago

ท้องแม่สวยมากเลยค่ะ

นํ้าหนักน้องเท่าไรคะแม่.

2y ago

ตอนนั้นหนูท้อง34+6นํ้าหนักน้อง2,368กรัมหนูเลยกังวลว่านํ้าหนัดน้องจะน้อยเกินไปไหมคะแต่ตอนนี้หนูท้อง38+2แล้วค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่รู้นํ้าหนักน้องล่าสุดช่วงนี้คือกินแล้วอยากให้ลงลูกมากเลยนะขอให้นํ้าหนักน้องขึ้น.

37w1d ทีมมิถุนานี้แล้วค่ะ🤣

2y ago

คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่✌✌

35 5ค่ะ แตกลายมิหวายยย😂

35w หน่วงมากค่ะ 💪🏻💪🏻💪🏻

2y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ๆๆ✌✌

ลูกชายแน่ค่ะแบบนี้

ทีมกรกฎาเหมือนกันจ้า