แชร์พุงป่องคุณแม่กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 34+6 วีค แตกลายไม่ไหวเลย เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว #ทีมกรกฎ65 ##ท้องแรกคะ

แชร์พุงป่องคุณแม่กันหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

34 สัปดาห์แล้วค่ะทำงานอยู่อีกอีแม่เพลียท้องสาม😅😅

2y ago

ลูกสาวแน่ค่ะแบบนี้ท้องกลมมาก