แชร์พุงป่องคุณแม่กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 34+6 วีค แตกลายไม่ไหวเลย เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว #ทีมกรกฎ65 ##ท้องแรกคะ

แชร์พุงป่องคุณแม่กันหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จังบ้านนี้ท้องเล็กนิดเดียวเอง น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ☺

2y ago

ตอนนี้ น้อง น้ำหนัก 2,300 กรัม ค่ะ