แม่ๆเตรียมของให้ลูกกันตอนกี่weekคะ

บ้านนี้ 32 week แล้ว จะซื้อเลยได้ไหม แชร์ประสบการณ์ให้แม่มือใหม่ด้วยค่ะ ☺️

14 ตอบกลับ

เตรียมไว้ได้เลยค่ะแม่ ปวดเมื่อไหร่ก็หิ้วไปรพ.เลย บ้านนี้ 35wเพิ่งจะมาเตรียมของเพราะแม่ไม่มีเวลาว่างเลย บางอย่างที่ใช้ของพี่ได้ก็ใช้ไปก่อน( ท้อง2น้องเป็นผู้ชาย ท้องแรกผู้หญิง) เสื้อผ้าคือต้องซื้อใหม่หมดเลยเพราะของพี่มีแต่สีชมพู😂

บ้านนี้ทีแรกเผือเวลาว่าเดือนหน้าค่อยซื้อ แต่สรุปหมอนัดผ่า36วิค😆 ตอนนี้จะ32วิควิ่งซื้อของไห้วุ่นเลยค่ะ🤣 อันที่จริงเริ่มเตรียมไว้บ้างเเล้วแค่ยังไม่ครบ #เพราะฉะนั้นแม่ๆได้7เดือนต้องเตรียมไว้เลยค้า ฉุกเฉินตลอดเวลา☺️

ซื้อเตรียมได้เลยค่ะ บ้านนี้ทยอยเตรียมตั่งแต่แรก27วีคครบ30วีคพร้อมหิ้วไปโรงบาลแล้วค่ะเพราะมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ✌️

เตรียมได้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้มีเงินก้อน ซื้อเดือนนี้ทีเดียวเลยค่ะ เหลือแค่พวกยา

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ ตอนนี้ 33+2 ขาดแค่ยาที่น่องจำเป็นต้องใช้ค่ะ

ซื้อเลยค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ตอนทราบเพศลูก รีบซื้อก่อนจะเดินไม่ไหว😂

เตรียมแล้วค่ะ ตอนเข้า 33W เริ่มมีท้องแข็งถี่ ดีที่น้องยังไม่แค่เตือน

แม่บ้านนี้32วีคค่ะ ซักเตรียมใส่ตระกร้าให้คุณพ่อพร้อมยกเเล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้เหลือที่ปั๊มกับที่นึ่งขวดนม กับยาค่ะ

บ้านนี้34วีคแล้วเตรียมเรียบร้อยพร้อมจัดกระเป๋า