แม่ๆรู้เพศลูกกันกี่weekคะ

บ้านนี้ 19 วีคคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้บอกว่าเพศหญิงแล้วบอกให้มาดูใหม่อีก 1 เดือนไม่ทราบว่าอายุครรภ์เท่านี้ชัดเจนหรือยังคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับท่าน้องตอนซาวด์ด้วยค่ะแม่ว่าชัดเจนขนาดไหน ถ้าเห็นเต็มๆก็มั่นใจได้ค่ะ ถ้าคุณหมอแจ้งว่าเดือนหน้า อาจจะเห็นแต่ไม่ได้ชัดเจน100% ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น่าจะชัดแล้วนะคะ

2y ago

ตอนแรกคุณหมอบอกเพศหญิงสักพักบอกให้มาดูใหม่เดือนหน้าแม่เลยไม่แน่ใจค่ะว่าแต่ละบ้านสัปดาห์เท่านี้ชัดเจนกันหรือยัง