ดิ้นหรือยัง

19 Week แล้วบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านดิ้นกันกี่ week คะ

ดิ้นหรือยัง
80 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 19+1 w ค่ะยังไม่รู้สึกดิ้นแต่ว่าตอดแรง ท้องแรกค่ะหน้าท้องบาง แต่ยังไม่รู้ว่าดิ้นแยกอาการไม่ค่อยออก

บ้านนี้ตอด16-20 หลังจากนั้นจะรู้สึกแรงขึ้นก็ดิ้นนั้นแหละคะ ตอนนี้ได้7เดือนแล้วคะ

เรา 18+3 ก็ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรค่ะ แต่วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าหน้าท้องเราหนามากค่ะ

4y ago

เราก็น่าจะหนาาจ้าา

บ้านนี้ 19+4 วีคจ้าแม่ ดิ้นเวลามีเสียงคนเยอะๆ และก้ตอนแม่นอนหงาย กับตอนกินจ่าแม่

บ้านนี้ดิ้นๆตอดๆ18wค่ะ ตอนนี้22+1 ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นทุกคืน ดิ้นทีฉี่แทบแตกค่ะ 😂😂

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดๆตอน19วีค รู้สึกดิ้นจริงๆก็21วีคค่ะตอนนี้30วีคดิ้นเก่งมาก

4y ago

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 555

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนค่ะ ถ้าท้องหนาก็รู้สึกช้าหน่อย ไม่ต้องกังวล

รู้สึกว่าน้องตอดตอน18วีคจ้า หน้าท้องแม่หนาหรือป่าวคะเลยยังไม่รู้สึก

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ 55

ถ้าเป็นท้องแรกจะรู้สึกช้านิดนึงค่ะ พอท้อง2 ประมาณ20week ก็เริ่มดิ้นแล้ว

4y ago

ท้องแรกค่ะ

เรารู้สึกแบบชัดเจนตอน22wค่ะ พอดีแม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนมากกก 😁

4y ago

😁