น้ำหนักตัวคุณแม่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 17W น้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะ 9 กิโล ตอนนี้กังวลเรื่องน้ำหนัก มากเลยค่ะ ไม่แพ้ท้องค่ะ กินอะไรก็อร่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากค่ะ งดหวาน งดทอด งดของมัน พยายามกินคลีนนะคะแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะมากเดี๋ยวไตรมาสท้าย ๆ จะปวดเข่าปวดขาเอา น้ำหนักขึ้นเฉลี่ยเดือนละ 1-2 โลพอแล้วค่ะ

ท้องแรกเราขึ้น9โลค่ะ ตอนนี้ท้อง2แพ้หนักน้ำหนักลดเลยยังไม่ขึ้น 16w แม่หนัก40 ถ้าขึ้นเยอะลองควบคุมอาหารหรือน้ำหวานของหวานนะคะ

บ้านนี้ 14+6 week ไม่แพ้แต่ช่วง 2 เดือนแรกรู้สึกว่ากินนิดเดียวก็อิ่มแล้ว น้ำหนักลด 1 โล ส่วนตอนนี้น้ำหนักกำลังขึ้น 1 โลเองค่ะ

บ้านนี้14วีค ขึ้นมา5กิโลแล้วค่ะ กินได้ทุกอย่างของหวานน้ำปั่นนี้ขาดไม่ได้ จากปกติ้ป็นคนไม่ทานหวานเลย

บ้านนี้ 15w ขึ้นมา1โลคะ ไม่แพ้เหมือนกันคะแม่ แต่เป็นคนร่างใหญ่มีพุงยุแล้ว เหมือนคนท้อง5เดือนเลย😁😁

บ้านนี้ท้อง 14 วีค ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ ไม่รุ้ว่าน้ำหนักจะน้อยไปไหม

บ้านนี้คุณแม่ได้20W น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ แอบกังวลอยู่บ้าง

บ้านนี้ ตอนนี้น้องได้14w ขึ้นมาแค่2กิโลเองค่ะ

บ้านนี้ท้อง15W6dขึ้นมา2กิโลเองค่ะ

ท้อง13wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ​