น้ำหนักตัวคุณแม่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 17W น้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะ 9 กิโล ตอนนี้กังวลเรื่องน้ำหนัก มากเลยค่ะ ไม่แพ้ท้องค่ะ กินอะไรก็อร่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

ท้องแรกเราขึ้น9โลค่ะ ตอนนี้ท้อง2แพ้หนักน้ำหนักลดเลยยังไม่ขึ้น 16w แม่หนัก40 ถ้าขึ้นเยอะลองควบคุมอาหารหรือน้ำหวานของหวานนะคะ