อยากจะถามเเม่ๆว่าท้องจะออกประมานกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ 14 วีคเเล้วเเต่ดูไม่เหมือนคนท้องเลยคะ

8 ตอบกลับ

15วีคเอวเริ่มหนาแล้วค่ะ ก่อนท้องเอว27-28 ตอนนี้เอว33คับนิดๆ🤣🤣 แต่ใส่เสื้อไปเหมือนคนอ้วนค่ะ แต่ถ้าเวลาอาบน้ำก็มองออกเลยว่าท้องออก

เหมือนกันเลยค่ะ 14วีค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

17 วีคเริ่มออกมองแล้วรู้ว่าเป็นคนท้อง

ท้องจะเริ่มออกช่วง6-7เดือนค่ะ

6เดือนค่ะท้องเราถึงออก

5-6เดือนจะเริ่มออกค่ะ

ของเขา3เดือนออกแล้ว😂

3mo ago

ในติ๊กต๊อกค่ะแม่♥️

20 ออกทันที 😂