แม่ๆรู้สึกว่าน้องตอดกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้14สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเลยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตอดแล้วคะ มองจากหน้าท้องคือเห็นแต่ไม่ได้ชัดแบบ20วีคดิ้นนะ เห็นแบบท้องขยับนิดๆ จะเข้า15วีคเเล้วคะ

ประมาณ20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะเเม่เด็กจะเริ่มดิ้นให้เห็นชัดเเล้วเเม่จะรู้สึกมากขึ้นด้วยค่ะ

บ้านนี้15-16ก็เห็นได้ชัดแล้วคค่ะทนอีกหน่อยนะคะ