ตั้งครรภ์

คุณแม่ๆรู้เพศตอนกี่วีคกันหรอคะ บ้านนี้ 14 วีคนิดๆอยากรุ้บ้างแล้ววววว ?

9 ตอบกลับ

14วีคเห็นได้เเล้วนะคะถ้าน้องให้เห็น แม่บ้านนี้จะแปดเดือนเเล้วน้องไม่ให้เห็นคะ หนีบอย่างเดียวเลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ สัปดาห์หน้าหมอนัดจะขอคุณหมอดูเพศค่ะ บ้านคุณแม่ควตื่นเต้นน่าดูเลยลุ้นตอนคลอดเลย ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ♥️

17จ้า จะชัดอีกทีก็5เดือนจ้า

14วีคค่ะ

17วีคจ้า

17วีคค่ะ

3เดือน

15weekจ้า

16ค่ะ

15w2dคะ