บ้านนี้14วีครู้สึกถึงลูกตอดลูกดิ้นแล้วค่ะ..แบบนี้แสดงว่าตัวเล็กแข็งแรงดีมากใช่ไหมค่ะ??#ขอบคุณล่

บ้านนี้14วีครู้สึกถึงลูกตอดลูกดิ้นแล้วค่ะ..แบบนี้แสดงว่าตัวเล็กแข็งแรงดีมากใช่ไหมค่ะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

การดิ้นหรือตอดเป็นสัญญาณว่าน้องมีชีวิตอยู่ไม่ได้บ่งบอกว่าจะแข็งแรงหรือไม่ค่ะแม่