แม่ๆบ้านไหน5เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศบ้างคะ

บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเลย ท้อง3ค่ะ แม่ช่วยทายให้หน่อยว่าท้องนี้เปนลุกสาวหรือลุกชาย

แม่ๆบ้านไหน5เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศบ้างคะ
4 ตอบกลับ

ดูไม่ได้นะคะ แค่ท้อง ต้องซาวอย่างเดียวคะ เดาพอสนุกได้คะ คุณแม่ซาวรึยังคะ ฝากครรภ์แล้วหรือยัง ..

5y ago

ใจแม่อยากได้ลุกสาวเพราะมีลุกชายแล้ว555

6เดือนหน่อยๆๆแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะว่าหญิงรึชาย

5y ago

ให้เดาเล่นๆว่าพุญ.

5 เดือนแลวค่ะคุณหมอบอกว่าเปนผู้ชายค่ะ

5y ago

ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะ

หมอตรวจแน่นอนสุดค่ะ