ท้อง 35+5 สัปดาห์

ท้อง 35+5 สัปดาห์ รู้สึกท้องแข็งเวลานั่ง และน้องดิ้นไม่แรงเหมือนเดิม #แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้านั่งไปสักพักเริ่มหายใจไม่สะดวกท้องปั้นน้องดิ้นไม่แรงแต่..แม่หายใจไม่สะดวก🤰😂✌นับถอยหลังรอจ้าคุณแม่✌🥰

6mo ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ คุณแม่ ✌️🥰

บ้านนี้ท้องลดแล้วค่ะ แต่ยังรู้สึกตัวเล็กดิ้นแรงอยู่ โดยเฉพาะแถวหัวหน่าวเจ็บมาก 35+5 เท่ากันเลยค่ะ

6mo ago

ตอนนี้รู้สึกดิ้นอยู่ค่ะ ยิ่งตอนนั่งและท้องแข็ง รู้สึกได้เลยค่ะ แต่ตอนนอนไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้ต้องนอนตะแคงถึงจะรู้สึกว่าดิ้นค่ะ

6mo ago

ใช่ค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะคุณแม่ 🥰✌️

เหมือนกันเลยคะแม่ต้องนอนตะแคงถึงรู้สึกคะ

6mo ago

ใช่ค่ะ ถ้านอนหงาย ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่