ท้อง13สัปดาแล้วคะแต่มีอาการเจ็บท้องจื้ดๆตรงท้องน้อยข้างๆแต่บ้างที่เจ็บสองข้าง เกิดจากอาไรคะ

บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยใสกางเกงยีนได้เลย แต่น้องดิ้นแล้ว🤣ต้องติดเข็มกลัดถึงรู้ว่าท้อง

2 ตอบกลับ

13 สัปดาห์ น่าจะยังไม่ดิ้นนะคะ 13 สัปดาห์ = 3 เดือนกว่าๆ เอง คุณหมอบอกว่าปกติแล้ว น้องจะเริ่มตอดตอน 18 สัปดาห์ ถ้าแม่รู้สึกก่อนนั้น คือ อาจจะมีลมในท้อง น้องดิ้น คือช่วง 20 สัปดาห์ค่ะ

13 สัปดาห์ยังสามเดือนกว่าเองนะคะ ถ้า 5 เดือน ต้อง 20 สัปดาห์แล้วค่ะ ส่วนอาการเจ็บจี๊ดที่ข้างท้องน้อย น่าจะเกิดจากการที่เอ็นยึดมดลูกขยายตัวตามขนาดของมดลูกค่ะ

9mo ago

21+5แล้วค่ะ ที่เขียนว่า13มันเป็นตอนแรกๆ