รายงานตัวครับ

แตกแล้วจ้า 5 พย

รายงานตัวครับ
76 ตอบกลับ

น่าตาน่าซังเชียวยินดีด้วยจร้าขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดุด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียวค่ะ หนักเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว

น่ารักน่าชังจังลูก ยินดีด้วยน่ะค่ะ😊

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากเลย

อยากแตกบ้างจัง น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้ว​ยค่า​ จ้ำม่ำน่าชังจัง

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลย❤