ทีม พย. ❤️ อยากแตกแล้วว

ทีม พย. น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ. 😅 บ้านนี้. 12 โล แล้ว. 32w

ทีม พย. ❤️ อยากแตกแล้วว
106 ตอบกลับ

บ้านนี้32week 1 dแล้วค่ะ ลูกคนที่2ค่ะ #คนแรกคลอดก่อนกำหนดคนนี้ที่2ไม่รู้จะครบกำหนดมั้ยเมื่อเช้ามีมูกใสออกมาแล้วค่ะ🤣✌

4y ago

ตอนนี้36+3วีคแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะแม่🤣

บ้านนี้ กำหนดคลอด 27พ.ย ค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 62 ตอนนี้ 79แล้วค่ะ ขึ้นมา 17โลค่ะ ตอนนี้ 35วีคแแล้ว ค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

32​ วีคเหมือนกันเลยจ้าา​ นน.ขึ้น14โลค่ะ​ กำหนดคลอด14พ.ย.จ้า​ คุณแม่กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย

ก่อนท้อง45 ตอนนี้ 72เเล้วจ้า 32+3วีค ตรวจ นต.เเล้ว ไม่เป็นเบาหวานคะ ท้องเเรกตื่นเต้น

34+1 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักเท่าเดิมตั้งแต่แรก หมอก็แจ้งลูกสมบูรณ์ดีค่ะ

ท้องเหมือนกันเรยค่ะแม่อยากรู้เป็นผู้หญิงหรือชายค่ะ32+2น้ำหนักขึ้น8โลค่ะ

4y ago

บ้านนี้ ญ. จ้า

บ้านนี้34week ขึ้นมา13โลคะ หมอบ่นด้วยว่าขึ้นเยอะไป ลูกหนัก2โลครึ่งละค่ะ😍

31w น้ำหนัก ขึ้น 20 โล เลยค่ะ เดือนเดียวแม่น้ำหนักขึ้มมา 5 โล 😅😅😅

บ้านนี้ 34 w แม่ขึ้นมา 6 กิโล ค่ะ แต่ลูกหนัก มากกว่า 2,000 กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้12พย.ขึ้นมา4โลเอง ของลูกทั้งนั้นแม่ม่ขึ้นเลย😅😅