ปวดท้องเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือน

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ปวดท้องน้อยหน่วงๆความรู้สึกเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือนมั้ยคะ บ้านนี้16วิค กว่าแล้ว บางทีมีความรู้สึกแบบนี้ทั้งวันเลย อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่อันตรายค่ะ

ปวดเหมือนกันเลย