ท้องแข็ง 39+4

บ้านนี้39+4 มีอารท้องแข็ง แต่ยังไม่ค่อยถี่ เวลาท้องแข็งจะเจ็บเหมือนอยากเบ่ง ควรไปหมอไหมคะ แต่ยังไม่มีหมูกหรือน้ำเดินคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย ค่ะ แข็งแล้วก็คลาย แต่ยังไม่บ่อย แต่เปนทั้งกลางคืนกลางวัน กลางคืนนอนลำบากมาก

ปั้นถี่ขนาดไหนคะ ถ้าทุก 3-5 นาที ไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าท้องปั้นทุก 5 นาทีก็ไปหากมอนะคะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

จะเดินจะนั่งก็ปั้นคะ

ยินดีด้วยนะคุณแม่

คลอดแล้วน่ะคะ

2y ago

มีแค่อาการท้องแข็งหรอคะแม่