39+4 ท้องแข็ง

ท้องแข็งแล้วก็ปวดท้องน้อยแต่ไม่มีมูก ตัวเล็กไม่ค่อยดิ้นควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกดิ้นสำคัญนะคะ เกิน10 ครั้งไหมคะ ถ้าไม่ หาหมอเลยคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ คลอดน้องแล้วค่ะ

ดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งไหมค่ะ

4w ago

ภายใน 1 วัน น้องต้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง ค่ะ หลังอาหารเกิน 4 ครั้ง