ทีมมีนา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบอยู่เลยคะไม่มีวีแววไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือดมีแค่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่คะ กำหนดคลอด14มีนา ยากจะแตกแล้ว😣

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+3ค่ะ กำหนด24 มีนาก้ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่😂😂

7mo ago

สู้ๆนะคะทางนี้ก็ยังไม่แตกเข้า40+แล้ว🤣