ทีมมีนา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบอยู่เลยคะไม่มีวีแววไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือดมีแค่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่คะ กำหนดคลอด14มีนา ยากจะแตกแล้ว😣

26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 มีนา มีแต่ปวดท้องเตือน นอกนั้นเวียบมากเลยค่ะแม่😂

บ้านนี้40+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีวี่เเววว่าจะออกเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ☺️☺️☺️อาการปกติทุกอย่าง🤣🤣🤣

4mo ago

เงียบมากเลยคะ😆 สู้ๆนะคะเดียวก็ได้เจอหน้าน้องแล้ว🥰✌️

39w กำหนด 16มีนา ปากมดลูกเปิด 2ซม. แล้วก็เงียบกริบเลยค่ะ ✌️😁

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ กำหนด11มีนา แต่น้องแตกวันที่5ค่ะแม่♥️♥️

4mo ago

คลอดธรรมชาติไหมค่ะ

บ้านนี้39วีคกำหนด17มีนามีปวดเตือนแล้วคะแต่ไม่ยอมออก

บ้านนี้กำหนด23มีนายังเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅

4mo ago

โอ้โห้น้ำหนักเยอะมากเลยค่ะเเม่เเข็งเเรงๆทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22มีนาตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด11มีนาแม่ เงียบไม่มีอาการเลย

กำหนดคลอด14มีนาแต่แอบแตกวันที่29กุมภาจ้า

4mo ago

ดี จังเลยค่ะ คลอด ตั้งแต่ก่อนครบ ตั้ง2อาทิตย์ ยินดีด้วยนะค่ะ แข๋งแรงไวๆลุกเลี้ยงง่าย นะค่ะ คุณแม่ ทางนี้ 38วีค ยังเงียบกริบ แค่ท้องแข็งมาก เปนปั้นๆ บ่อยช่วงนี้