ทีมมีนา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบอยู่เลยคะไม่มีวีแววไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือดมีแค่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่คะ กำหนดคลอด14มีนา ยากจะแตกแล้ว😣

26 ตอบกลับ

อยากเเตกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 39+6 เเล้วหมอยังไม่กระตุ้นคลอดให้เลยค่ะ รพ.โยนกันไปโยนกันมาอยู่เลยค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก3100กรัม ลองทำทุกวิธีที่เขาบอกว่าจะออกง่ายๆน้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ เเบบนี้เราจะทำอะไรได้บ้างค่ะ หรือว่าต้องรอไปเรื่อยๆค่ะ 😔

บ้านนี้ค่ะ กำหนดคลอด 31 มีนา แต่มีมูกออก 3 วันติด บวกกับเมื่อเช้ามีท้องแข็งถี่ทุก ๆ 10 นาที มา รพ. คุณหมอจับคลอดให้รอผ่าเลยค่ะ เพราะน้องไม่ยอมกลับหัว ได้ 37w พอดี

4mo ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

38+5 กำหนด19 มีนา มีมูกใสแต่ยังไม่มีมูกเลือด ท้องแข็งแต่ไม่ถี่เหมือนกันค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นคลอดกันก็อยากจะคลอดเองบ้างแล้ววว🥹🥹

บ้านนี้39+6วีค ยังเงียบยุเลย มีแต่ท้องแข็งละรุ้สึกเจ็บท้องแต่ไม่ถี่ไม่มีมูกเลือดออก

บ้านนี้กำหนด18มีนาคมค่ะ..ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก...อยากเจอหน้าแล้วค่ะ😁😁😁

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดวันนี้แล้ว แต่น้องยังเงียบอยู่เลย ใครมีวิธีแชร์กันได้น้าา

บ้านนี้กำหนด 13 มีนา แอบแตก 26 กุมภา ค่าาา ดีหน่อยค่ะรอคลอดไม่นาน 2-3 ชม. น้องก็คลอดแล้ว

39+2 เงียบมากค่ะ เมื่อวันศุกร์ไปตรวจ ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 ซม. หลังจากนั้นเงียบกริบ 😁😂

4mo ago

ว้าวสู้ๆนะคะเดียวก็ได้เจอน้องแล้ว 🥰🥰✌️

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17มีนาตนนี้ยังเงีบยยุเลยคะแม่ๆอยากแตกเหมือนกันคะแม่ๆ

4mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ..แต่ตอนนี้เงียบมาก

บ้านนี้ 38+3ค่ะ กำหนด24 มีนาก้ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่😂😂

4mo ago

สู้ๆนะคะทางนี้ก็ยังไม่แตกเข้า40+แล้ว🤣