ทีมพ.ยเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้38+3 ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนดคลอด7พ.ย แต่หมอนัดอีกที่4พ.ย นัดไกลไปมั้ยคะ บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

39 ตอบกลับ

38+4 คลอดวันที่ 7 พ.ย. เหมือนกันค่ะ อยากแตกแย่แล้ว วันนี้ก็พึ่งไปหาหมอที่อนามัยมาค่ะ นัดอีกทีวันที่ 4 พ.ย. ไปที่อนามัยเหมือนเดิมค่ะ ไปโรงพยาบาลคือวันคลอดเลย หมอบอกช่วงนี้คนเป็นโควิดเยอะเลยไม่ให้ไปโรงพยาบาลค่ะกลัวแม่จะไปติดโรค ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วเลยนัดแค่ที่อนามัยพอค่ะ แม่อยากแตกแย่แล้ว แต่ลูกยังเงียบอยู่เลย😅😅

3y ago

อยากเจอหน้าแล้วค่ะ ลุ้นเจ็บท้องทุกคืน😁

บ้านนี้กำหนดวันที่ 8 ค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจท้องปดติมีอาการท้องแข็งทุก 10-15 นาที นอนดูอาการ2-3ชม.ค่ะ แต่ปากหมดลูกไม่ยอมเปิดสักที หมอเลยให้กลับบ้าน นัดอีกทีวันที่4เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดมากๆแล้วค่ะ

3y ago

อยากเห็นหน้าแล้วเนอะแม่😍

กำหนดคลอด 7 พ.ย. เหมือนกันค่ะ แต่น้องอยากออกมา คลอดเมื่อวันที่ 22 ต.ค. แล้วค่ะ เกิดมาน้ำหนักแค่ 2660 แต่น้องแข็งแรงสมบรูณ์ดี ค่าตัวเหลืองก็ผ่าน

3y ago

ว้าว ยินดีและดีใจกับคุมแม่ด้วยนะคะ 😍

ทีมเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้กลับหัวลงไปแล้วแล้วก้อกลับขึ้นมาขว้างอีกแล้วกลัวโดนผ่ามากค่ะแม่🥺☺️ณ.ตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลยแม่🤣

3y ago

เนอะแม่เนอะอึดอัดแย่แล้ว

บ้านนี้กำหนด​คลอด​16​พฤศจิกายน​จร้า​ตอนนี้​37+2แล้ว​ยังไม่รู้​น้ำหนัก​ลูก​เลยหมอนัดตรวจ​ท้องวันที่4เหมือนกัน​ค่ะ​

3y ago

มาลุ้นกันค่ะแม่ว่าจะแตกก่อนมั้ย😁

7 พย เหมือนกันค่ะ เมื่อวานท้องแข็งบ่อยมาก ไป รพ ปากมกลูกยังไม่เปิด นัดอีกทีวันที่ 3พย เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

3y ago

คุมแม่ได้ฝากพิเศษมั้ยคะ

38 + 4 เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีอาการใด ๆ กำหนดคลอด 7 พ.ย หมอนัด 30 นี้ไปประเมินอาการลูกนน.3487 g แล้ว อยากคลอดเองแต่เงียบมาก

3y ago

เงียบเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มมีน้ำใสๆปุ่นหมาดขาวออกเยอะค่ะ

บ้านนี้38+2กระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันที่26ตุลา ตอนนี้ก้ยังเงียบยุ่เรยค่ะนัดกระตุ้นอีดครั้งวันที่5ค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอไม่กระตุ้นเลยค่ะ คุณแม่ฝากพิเศษมั้ยคะ

กำหนดคลอด 14 พ.ย. ตอนนี้ 37 วีค 4 วัน ปากมดลูกเปิด 1 cm กระตุ้นคลอดไปแล้วแต่ยังไร้วี่แว

3y ago

อาการเปนยังไงบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด 12 พย แต่คุณหมอนัดผ่า4 พย นี้แล้วคะ ถ้าน้องไม่ยอมออกเองก่อน😂

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้เงียบมาก