ทีมพ.ยเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้38+3 ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนดคลอด7พ.ย แต่หมอนัดอีกที่4พ.ย นัดไกลไปมั้ยคะ บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2 กำหนดคลอด2พ.ยค่ะ แต่หมอนัด4พ.ย ยังงงค่ะว่าทำไม่นัดหลังกำหนดคลอดจิง

3y ago

เปนไงบ้างคะแม่ ใกล้คลอดยังคะ

บ้านนี้กำหนดวันที่ 5 พย.ค้ะ แต่คุณหมอนัดอีกที วันที่ 2 ยังเงียบอยู่เลยค้ะ

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ😍

38w กำหนด 11/11 ยังไม่มีอาการคะ หมอนัดอีกที6/11 ถ้าไม่มีอาการหมอจะกระตุ้นให้คะ

3y ago

ถ้าคลอด11/11 แจ๋วเลยค่ะ เลขสวย😍

บ้านนี้ 28 พย ไกลเลย อยากเจอแล้ว กะว่าถ้า 38 วีคไม่มาก็อยากจะผ่าแล้วแหละ

3y ago

แอบคิดเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแย้ว😍

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด7พ.ยยังไม่แตกเลยหมอนัดอีกทีวันที่3พ.ยค่ะ

3y ago

รอลุ้นกันค่ะแม่

ถ้าเข้า36วีคแล้ว จะนัดอีก2อาทิตถ้ายังไม่คลอดก้นัดอีก1อาทิตคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍🤗

บ้านนี้15พ.ย แต่หมอนัดผ่า9พ.ยค่ะ ท้องแรก รกเกาะต่ำ น้องกลับไม่ได้

3y ago

แบบนี้ผ่ามั้ยคะ

บ้านนี้ 38+3 ค่ะ กำหนดคลอด8 พ.ย ค่ะ แต่มีมูลเลือดออกมาเล็กน้อยค่ะ

3y ago

เจอแบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

ทีมเดียวกันเลย กำหนดคลอด 16 พ.ย แอบลุ้นอยู่คะ อยากคลอดเดือน พ.ย.😀

3y ago

กำหนด16พย.เหมือนกันคะ แต่ตอนนี้37+2 หมอบอกให้เดินเยอะๆ เพราะอยากให้คลอดแล้ว

บ้านนี้ 36+2 ค่ะ กำหนดคลอด 23 พ.ย. อยากแตกมากค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

3y ago

อยากเจอมากๆค่ะ😍