ใกล้คลอดกันยังทีมไหนกันคะ

บ้านนี้38+2 ผ่าคลอด เงียบกริบเลย นัด20 เมษานี้

22 ตอบกลับ

นัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ ปวดหลังมากนอนตะแคงก็เจ็บร้าวซี่โครงอยากเลื่อนวันผ่าให้เร็วๆเลยค่ะ

25เมษาคะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่11เมษานี้คะ เนื่องจากน้องตัวโตคะ หนัก4โล

2y ago

โตตั้งแต่ในท้องเลยแม่

23 เมษาค่ะ เงียบมาก อยากแตกแย่แล้ว #บ้านนี้คลอดเองงับ🥰

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💜

17เมษา เงียบมากเลยค่ะ😆 วันที่12หมอนัด น่าจะโดนกระตุ้น

12เมษาค่ะ ตอนนี้เริ่มมีมูกปนเลือดเปนไรไหมคะ

2y ago

ไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก้อ20เมษา วันนี้มีแบบนี้ออกมาค่ะ

เงียบกริบเช่นกันค่าาา นัดผ่า21 เม.ย.ค่ะ

21เมษา เงียบเหมือนกัน อยากแตกแล้ว☺️

12 เมษา ผ่าคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ใกล้แล้วอีกนิดเดียว บอกเลยว่าคลอดแล้วบันเทิงสุด ๆ 5555

23 เมษา เงียบเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

2y ago

เดี๋ยวก็แตกจ้าแม่