ใกล้คลอดกันยังทีมไหนกันคะ

บ้านนี้38+2 ผ่าคลอด เงียบกริบเลย นัด20 เมษานี้

22 ตอบกลับ

27เมษาอยากแตกมากอึดอัดมาก

2y ago

แม่ดูให้หน่อยท้องแบบนี้ลงต่ำยังค่ะดูไม่เป็น

ผ่า19นี้ค่ะตื่นเต้นมากเลย

2y ago

เหมือนกันนนแม่ ผ่าท้องสอง อยากเห็นหน้าสุดหล่อแล้ว 😆

17 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

กำหนด 16 เมษา หน้าบวม ขาบวม ปวดๆ หายๆ ท้องเสียแต่ถ่ายไม่ออก ได้แต่รอคะ

18เมษาค่ะ เงียบมาก

2y ago

18เมษาเหมือนกันคะยังเงียบยุเลย

12 เมษาค่ะ เงียบเหมือนกัน

20 เมษาเหมือนกันเลยค่ะ 😊

2y ago

คนนี้ต้องผ่าค่ะ พอดีว่าตรวจเจอเนื้องอกในมดลูกด้วยค่ะ ตอแรกตั้งใจจะคลอดเองแต่คุณหมอแนะนำให้ผ่าจะดีกว่าค่ะ 😊

24 เมษา เจ็บเตือนแล้วค่ะ

14เมษาเงียบกริบเลยจ้า

2y ago

ไม่รุ้ว่าน้องจะออกมาวันนี้ไหม

15เมษาค่ะเงียบมากๆ

17 เมษายังเงียบค่ะ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ