39+5 วีค เงียบกริบเลย

มีแม่บ้านไหน เงียบเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยคะ เงียบกริบเลย อีก2 วันต้องไปฉีดกระตุ้นแล้ว ถ้าฉีดจะคลอดเลยมั้ยคะ หรือว่าต้องรอออีก ท้องแรกด้วยตื่นเต้นมากมาย

39+5 วีค เงียบกริบเลย
1 ตอบกลับ

ช่วงนี้รกเริ่มเสื่อมแล้วนะแม่มีแคลเซียมเกาะรกแม่ต้องหมั่นสังเกตลูกดิ้นด้วยค่ะถ้าดิ้นน้อยลงให้รีบไปรพ.ไม่ต้องรอเจ็บหรือมีมูกเลือดออกมาค่ะ