ผ่าคลอด

38+2วันนี้หมอนัดมานอนโรงบาลเตรียมตัวผ่าคลอดค่ะใจนึงก็กลัวใจนึงก็ตื่นเต้นมากๆจะได้เจอกันแล้วลูกสาวของแม่พรุ่งนี้

49 ตอบกลับ

ดีจังเลยคะ บ้านนี้ 40 สัปดาห์ กว่าๆแล้ว ยังไม่นัดคลอดเลย หมอบอกรอยาวๆถึง 41 วีค กว่าเลย อยากแตกใจจะขาด ไม่มีน้ำเดินซักที แค่ปวดท้องท้องแข็งบ่อย

ของเราหมอนัดตรวจภายใน38+4 หมอบอกให้เตรียมของๆลูกมาด้วย ก็น่าจะนอนโรงพยาบาลเหมือนกันค่ะ ฝากผ่าแต่อยากจะลองคลอดเองดูก่อน ท้องแรก

เพื่อนบอกว่า มันไกลหัวใจ แต่หัวใจสำคัญคือลูกเรา แล้วเราจะลืมทุกอย่างเมื่อเจอเค้าค่ะ✌😊😊

ตื่นเต้นแทนเรยค่ะอยากคลอดบ้างแล้ว🤗ยินดีด้วยน่ะค่ะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😍

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ..เราก็ใกล้ผ่าแล้วเหมือนกันค่ะ2ธค.นี้

สู้ๆค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ นัดผ่าเหมือนกันค่ะ 39+6 ไม่มีอาการเจ็บจะคลอดเลย เลยบังคับออก 555

แม่นี้ก้อผ่าคลอดผ่านความเจ็บปวดมาแล้วเดี๋ยวมันก้อผ่านไปสุ้ๆๆๆนะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัย ผ่านไปด้วยบรรยากาศแห่งความรักความอบอุ่น นะคะ

ขอให้คุณแม่และน้อง แข็งแรง นะคะ นี่ก็ร๊อรอ ยังไม่อยากออกสักที 🙄🙄