ทีมตุลา63จ้าาา

บ้านนี้38+1วีค กำหนด17ตุลา วันนี้หมอนัดนอน รพ. รอผ่าคลอด+ทำหมัน จันทร์ที่5ตุลา 8โมงเช้าจ้า ท้องที่สองแล้ว แต่ยังตื่นเต้นอยู่เลย ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยนะคะ ขอให้แม่ๆทีมตุลาคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าาา ❤️

ทีมตุลา63จ้าาา
40 ตอบกลับ

สู้ สู้ จ้าแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ บ้านนี้นัดผ่า 15 ต.ค.จ้า💞💞✌✌