ทีมตุลา

ขอเสียงเเม่ทีมเดือนตุลาหน่อยค่ะ วันไหนกันบ้าง บ้านนี้8ตุลา

ทีมตุลา
370 ตอบกลับ

กำหนด21ตุลา แต่บ้านนี้รถล้มอาทิตย์ก่อน เมื่อวานหาหมอหมอบอกให้นอนรพ.ให้ยาฆ่าเชื้อ😭😭

4y ago

หายไวๆนะค่ะเเม่

13ตุลาแตกแล้วจ้าต้องให้มีดหมอเข้าไปตามทำแม่เกือบตายทรมาณมากโดนยาเร่ง

บ้านนี้31ตุลาจ้า หมอบอกไปฝากครรภ์ช้า อาจเร็วกว่ากำหนด2สัปดาห์

ของแม่8ตุลาประจำเดืิอนครั้งล่าสุดวันที่เท่าไหร่เดือนอะไรคะ

ทีมตุลาลูกดิ้นบ้างแล้วยังคะบ้านยังม่ดิ้นเลยปกติรือปล่าวคะ

4y ago

ดิ้นคะดิ้นทั่วท้องเลย

บ้านนี้8ตุลาค่ะผ่าคลอดแอบกังวลอยู่ใกล้แล้วเริ่มกลัวค่ะ

อึดอัดมากเลยจ้า11ตุลาท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา10โล

กำหนดคลอด2ตุลา แต่หมอนัดผ่าวันที่25กันยาค่ะ

ท้อง8เดือนเเล้วจ่าคลอดเดือนนี้เเล้วค่ะ

2ตุลา จ้า ท้องเล็กมากเเอบกังวลนิดๆ55 💛😆