แม่พร้อมมากเลยค๊าบลูก

กำหนด21ตุลา63ค่า38+1อยากเจอหน้าแล้วค๊าบบ้านอื่นอาการเป็นใงบ้างค่ะบ้านนี้เริ่มน่วงๆลงก้นแล้วจ้าลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าลูกชายแล้วค่า

แม่พร้อมมากเลยค๊าบลูก
2 ตอบกลับ

38+3 20ตุลาค่ะเงียบกริบท้องแข็งไม่เจ็บสักวันปากมดลูกเปิด1เซนลุ้นๆอยากเจอหน้ามากค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่มีมูกเลือดออกแล้วท้องปั้นแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้าหมอเลยไห้มารอดูอาการที่บ้านอิแม่กะนอนปวดรอน้ำเดินต่อไปค่ะ

21ตค. เหมือนกันเลยแม่ แต่หมอนัดกระตุ้น14นี้แล้วว ลุ้นๆตื่นเต้นๆคร้า

4y ago

ตอนนี้ก็ยังมีมูกเลือดออกตลอดเลยค่ะแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้าก็เลยได้กลับบ้านมาก่อนจ้า