อายุครรภ์กันเท่าไหร่แล้วคะแม่ๆ

บ้านนี้37+1ลัะจ้า เริ่มมีอาการเจ็บเตือนเรื่อยๆแล้ว บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 22 กพ จ้า อีแม่อยากแตกแล้ว ดิ้นแรง ดิ้นเก่ง ทำให้อีแม่กินเก่ง หิวบ่อยมาก

อายุครรภ์กันเท่าไหร่แล้วคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

38+6 กำหนด 11 กุมภา 63 จ้า ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยจ้า อยากคลอดเต็มทีละคะ เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยอยากแตกมากแล้วค่ะ