ดิ้นแรง ดิ้นเก่ง

มีลูกน้อยบ้านไหน ดิ้นเก่งเท่าบ้านนี้บ้างค่ะ ดิ้นแรง ดิ้นแทบทั้งวันเลย เริงระบำในท้องสนุกมาก มีแค่ตอนหลับเท่านั้นปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น555 #7เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ดิ้นทั้งวันจนนับไม่ไหวเลยค่ะทั้งกลางวันกลางคืน ไม่นงไม่นับมันแล้ว 555 ไม่ต้องกระตุ้นอะไรเลย ดิ้นทีเกร็งท้องไปหมด แต่ก็ชอบค่ะ เพราะเขาบอกดิ้นบ่อยคือแข็งแรง ก็ทนกันไป 30.6w

2y ago

555 จริงคะ ของเราลูกจะดิ้นตามเวลาเลย เตรียมตัวรอเลยได้เลยไม่ได้นอนแน่ๆ จักกะจี้ อ่อดิ้นเก่งแข็งแรง งั้นแสดงว่าแข็งแรงมากๆแน่เลย 😅

บ้านนี้เริ่มดิ้นตั้งแต่5เดือน ตอนนี้7เดือน ดิ้นเหมือนจะไปปาร์ตี้ ดิ้นจนอิแม่ไม่ได้นอน

2y ago

เหมือนกันคะ ตั้ง6เดือนมาไม่พักเลยคะ

30w เริ่มดิ้นแรงขึ้นท้องแม่โยกไปหมดแล้วค่ะ กลางคืนไม่ยอมนอน ดิ้นจนเจ็บไปหมด

2y ago

กระตุกกระตักอยู่ในท้อง เสียวท้องไปหมด

บ้านนี้7เดือนกว่า ไม่มีวี่เเววเป็นคลื่นเลยค่ะ มีเเค่ ตึกๆอยู่ในท้อง

2y ago

เท่ากันเลยจ้า7เดือนกว่า บ้านนี้น้องน่าจะตัวใหญ่คะ ดิ้นจนเจ็บไปหมดเลย☺️

ดิ้นทั้งวันเหมือนกันค่ะ ไม่ดิ้นตอนหลับ555 บางทีเยี่ยวแทบเล็กเลยค่ะ

2y ago

😅เหมือนกันเลยคะ หลับนี่สนิทมาก พอถึงเวลานี่ไม่พักเลย55

บ้านนี้แฝดดิ้นเยอะค่ะสนุกสนานเลยไม่ต้องนอนเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้หลับเก่งนะคะ จะดิ้นตอนหิว บางทีก็รูดท้องแม่ซะเสียวไปหมดเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เหมือนในท้องเป็นสนามบอลเลย

2y ago

5555 จริงคะ หมอบอกให้นับลูกดิ้นนับไม่ถูกเลยคะ 😅😅😅

บ้านนี้กลางคืนคึกคักมาก กลางวันนอน55

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ พ่อแม่บ้านนี้ตอนยังไม่ท้องกลางคืนไม่ค่อยนอนคะ สงสัยน้องติดนิสัยมาแน่ๆ555

บ้านนี้เหมือนกันคะดิ้นทั่งวัน.

2y ago

จริงคะ บางทีไม่รู้ทำอะไรอยู่ ดิ้นเก่งมาก