สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้35สัปดาห์เเล้ว บำรุงทุกอย่างเลย เเต่ไม่ลงลูกเลยค่ะ น้องนน. เเค่2300 กรัมเอง เฟลเลยค่ะ ต้องบำรุงเยอะเเค่ไหนค่ะถึงจะลงลูกดี อยากให้นน. ตามเกณฑ์หรือดีกว่านี้อีกสักหน่อย🤣

15 ตอบกลับ

เขาก็ 2300 ไปหาหมอมาตอน 34+5 หมอก็ไม่ว่ายังไง ยังมีเวลานะคะ ช่วงนี้อัดกล้วยอัดนมเยอะๆเอาค่ะ ไม่รู้เป็นเหมือนกันไหม เป็นเบื่อๆอาหารไม่อยากกินเลยเหมือนช่วงแรก ๆ

1y ago

เราเองน.นลดแต่น.นไปได้ลูกหมด

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ 2300 ไม่เป็นไรนะคะแม่ ยังมีเวลาบำรุงค่ะ กินไข่ กล้วย นมค่ะ อัดเข้าไป สู้ๆกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ🤣

เท่าบ้านนี้เลยคะเรากินแต่ไข่ต้มกับ กล้วยน้ำว้ากับน้ำเต้าหู้แบบไม่ใส่น้ำตาล เป็นหลักค่ะสู้ๆๆนะคะ

ของเราตอน 35 วีค น้อยกว่านี้อีกค้าบ กินแอนมัมรสจืด แปปเดียว 2600 แล้ว แต่ให้เขามาโตด้านนอกดีกว่าน้า

1y ago

คิดเเบบนั้นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ ให้ได้2.6 ก็โอเครล่ะ🥹

กินไข่ลวกคะทางนี้ก้ตัวเล็กคุนหมอแนะนำว่าไข่ลวกลูกจะดูดซึมได้มากกว่าคะ วันละ2ฟอง ลองดูนะคะ^^

แนะนำเลยค่ะ นมเเพะ น้ำหนักของลูกน้อยเหมือนกัน กินไปอาทิตย์หนึ่ง นน ลูกขึ้นเกือบ500g

1y ago

เค้ากินก่อนนอน 1แก้ว

เรากินปกติไข่บ้าง นมไม่กินเลย แต่ชอบกินกล้วยมาก ตอนนี้ 35วีค น้องหนัก 2894 แล้วจ้า

1y ago

โฮ้วววว น้ำหนักดีจังค่ะ เดี่ยวใช้สูตรเเม่บ้างเเละ🤣

ไม่เป็นไรนะแม่ เรา36วีค 2315 เองค่ะ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ

1y ago

ยังมีเวลาบำรุงอีกค่ะเเม่ สู้ๆจ้า ทางนี้ก็บำรุงเรื่อยๆเลยค่ะ❤️

บ้านนี้กินไข่กับนมถั่วเหลืองทุกวันค่ะตอนนี้36+5วีคน้ำหนัก3000กรัมแล้วค่ะ

1y ago

น้ำหนักดีจังค่ะ เดี่ยวต้องกินตามเเล้ว🤣

เน้นกินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

1y ago

ของเราตอนนี้น.นเด็กใกล้3000กรัมแล้ว