สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้35สัปดาห์เเล้ว บำรุงทุกอย่างเลย เเต่ไม่ลงลูกเลยค่ะ น้องนน. เเค่2300 กรัมเอง เฟลเลยค่ะ ต้องบำรุงเยอะเเค่ไหนค่ะถึงจะลงลูกดี อยากให้นน. ตามเกณฑ์หรือดีกว่านี้อีกสักหน่อย🤣

15 ตอบกลับ

แค่ไม่ตกเกณฑ์ก็พอเนาะแม่ออกมาโตข้างนอกเอา

1y ago

ไม่ไหวแล้วเหนื่อยมากเลย

เท่ากันเลยคะแม่บ้านนี้เเอบเครียดเลย

ของเรา37+2 น้ำหนักลูกแค่2400เองค่ะ

1y ago

ฮื้มมมม น้อยกว่าเค้าอีกง่ะ บำรุงเอานะเเม่ สู้ๆจ้า

บ้านนี้2500 แอบนอยเหมือนกันแม่

1y ago

ที่นอยด์เพราะเราตั้งใจบำรุงมากๆเลยค่ะเเม่ เเต่ไม่ลงลูก เเต่ยังพอมีเวลา ลองสูตรตามที่เเม่ๆเเนะนำกัน สู้ๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️