ท้อง37สัปดาห์2วัน ป้าหมอบอกว่าน้องนน.เเค่2300กรัมเอง แม่เครียดมากคะ

ทำยังไงดี ลูกนน.น้อย อยากจะเพิ่มนน.ลูกช่วงนี้ต้องกินอะไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้อง37สัปดาห์2วัน ป้าหมอบอกว่าน้องนน.เเค่2300กรัมเอง แม่เครียดมากคะ
2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ดีค่ะ

ไข่ต้มวันล่ะ2ฟองค่ะนด้วยนะค่ะ