แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้34สัปดาห์ เริ่มอึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด27 ธ.ค ธีมธันวาคลอดวันไหนกันบ้างคะ เตรียมของเสร็จรึยัง

แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
164 ตอบกลับ

35+6แล้วคะ เหนื่อยมากไม่อยากทำอะไรเลย ของพร้อมหิ้วไปโรงพยาบาลเเล้วคะ กำหนด13ธันวาคม

4y ago

ขอบคุณคะ🙂