แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้34สัปดาห์ เริ่มอึดอัดเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด27 ธ.ค ธีมธันวาคลอดวันไหนกันบ้างคะ เตรียมของเสร็จรึยัง

แม่ๆธีมธันวาคม แม่คนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ
164 ตอบกลับ

กำหนด 23 ธันวาค่ะ แต่กลัวน้องจะคลอดก่อนเพราะแม่มีอาการท้องแข็งบ่อย หมอจับแอดมิทไป 1 ครั้ง ทานยาลดการแข็งตัวของมดลูกไป เตรียมของก็เกือบครบแล้วค่ะ ^^

4y ago

นานประมาณ 2-3 นาทีก็หายค่ะ แต่เป็นบ่อย แม่บ้านนี้เดินเยอะไปหน่อยค่ะ ชอบเที่ยว ชอบขับรถยนต์เอง ไปหาคุณหมอถึงรู้ว่าตัวเองท้องแข็งบ่อย ประมาณ 15 นาทีแข็งทีนึง

25ธันวาคมค่ะ ปวดเอว ปวดขา ปวดหน่วง ท้องปั้นแข็งบ่อย (ท้องสี่แล้วค่ะอยากแตกแล้ว😂) #แต่ของยังไม่ครบเลยจ้าถูกใจก็ซื้อ ลูกสาวคนแรก👧🏻❤️

6 ธค. จ้า 37+1 พร้อมหิ้วมากจ้า มีอาการหน่วงท้อง เจ็บท้อง ท้องปั้นแข็ง เวลาพลิกตัวขยับตัว หน่วงจิ๊มิ๊มากค่าาา อยากแตกจะแย่แล้วว ☺️

แม่ท้องใหญ่จัง น้อง นน.เท่าไรแล้วคร่า แม้บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเตรียมเลยคร่า แต่ก้ยังไม่ครบอยุ่ดี ☺️ 29 ธันวา คร่า

4y ago

นน.แม่บ้านนี้ขึ้นมาเกือบ 20 โล ลงทั้งแม่ทั้งลุก 34 วิค 2,422 กรัมคร่า

35+4 ยังเดินไหวคะแต่มันหน่วงมากๆเลย เพราะหัวน้องลงมาต่ำมากๆแล้ว ของยังเตรียมไม่ครบเลยคะ กลัวแอบแตกก่อนมากๆ

4y ago

ขอบคุณจ้า❤

บ้านนี้7ธันวาค่ะอึดอัดเหมือนกันนอนยากเริ่มปวดเอวและจิมิแล้วค่ะลุ้นไม่รู้วันไหนขอให้น้องครบกำหนดค่ะ

4y ago

ค่ะเช่นกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด30ธันวา อึดอัดเหมือนกันคะ ปวดหลังขั้นสุด ของเตรียมครบหมดแล้วคะ เหลือแค่ซักอย่างเดียว

4y ago

เหลือแค่ซักเหมือนกันค่ะ แม่ซักไม่ไหวคงต้องเป็นคุณยายกับสามีค่ะ

กำหนดวันที่ 21 ธันวา หมอนัดผ่าวันที่ 14 ธันวาค่ะ มีเจ็บเตือนทุกวันเลย ไม่รู้จะอยู่ถึง 14 ธันวารึป่าว

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

8 ธันวาคมค่ะเตรียมเกือบจะครบทุกอย่างแล้วเหลือแค่เครื่องปั้มนม และของจิปาถะเล็กน้อย

35+6แล้วคะ เหนื่อยมากไม่อยากทำอะไรเลย ของพร้อมหิ้วไปโรงพยาบาลเเล้วคะ กำหนด13ธันวาคม

4y ago

ขอบคุณคะ🙂